Chuyển Zalo Business Mang Tới Những Lợi Ích Nổi Bật Gì?

5/5 - (1 vote)

Kinh doanh bán lẻ đã ra đời từ lâu. Hiện nay, lĩnh vực này đang quan tâm nhờ tốc độ phát triển nhanh của công nghệ số. Đặc biệt, bán lẻ cá nhân đang được quan tâm. Và nâng cấp Zalo là công cụ đang kéo sự quan tâm từ các chủ thể bán lẻ rất nhanh chóng trong thời gian vừa rồi.

Vậy chuyển Zalo Business đem đến lợi ích nào dành cho cá nhân bán lẻ kinh doanh?

Cùng xem bài viết dưới đây của eZNS nhé!

Hiểu đúng về chuyển Zalo Business

Chuyển Zalo Business hiểu là, từ Zalo cá nhân chuyển đổi thành tài khoản Zalo Business. Được biết loại tài khoản Zalo này định hướng sẽ phát triển thương mại, để cải tiến việc kinh doanh online. Bên cạnh đó, người sử dụng phải trả phí cho Zalo nhằm có thể sử dụng các tính năng mới nổi bật cho người dùng cá nhân.

Chuyển Zalo Business Mang Tới Những Lợi Ích Nổi Bật Gì?

>> Xem thêm: Zalo Business Account là gì? Hướng dẫn đăng ký chi tiết.

Thực trạng về kinh doanh bán lẻ cá nhân hiện nay

Bán lẻ cá nhân là một hình thức trong lĩnh vực bán lẻ. Tại sao dạng bán lẻ này lại trở nên phát triển hơn?

Có thể thấy, hiện nay, một người có thể dễ dàng hơn để bắt đầu mở bán lẻ trực tuyến. Bên cạnh đó, một cá nhân còn có khả năng tự do lựa chọn đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc kinh doanh theo dạng như bán hàng theo hình thức livestream, bán quán ăn vỉa hè,…

Có thể kết luận, trong thời kỳ của hội nhập kinh tế cùng với tốc độ phát triển rất nhanh chóng của công nghệ tạo cơ hội khởi nghiệp với quy mô nhỏ trong lĩnh vực đang ngày càng phát triển này.

Từ đây có thể thấy, bán lẻ cá nhân là một trong những mô hình kinh doanh được quan tâm đặc biệt với đối tượng người trẻ.

Chuyển Zalo Business có thực sự mang lại lợi ích cho các cá nhân bán lẻ?

Hiện nay, ngày càng nhiều cá nhân bán lẻ hay đơn vị bán lẻ xuất hiện. Bởi vì nhu cầu con người ngày càng trở nên đa dạng nên càng cần nhiều sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Vì thế, nhiều người thấy được cơ hội kinh doanh, quyết định khởi nghiệp và bước vào thị trường bán lẻ.

Vậy tạo tài khoản Zalo Business đem lại lợi ích gì cho cá nhân kinh doanh bán lẻ?:

Tạo dấu ấn chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng

Hầu hết các nền tảng mạng xã hội sẽ có dấu tích xác thực, ví dụ Facebook có tích màu xanh, Youtube có dấu kiểm xác minh, Zalo Business có dấu xác thực cho doanh nghiệp. Điều này là minh chứng cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Ngoài ra, trong trường hợp nâng cấp tài khoản sang tài khoản Zalo Business. Do đó, tài khoản người dùng có profile của doanh nghiệp. Qua đó góp phần tăng sự uy tín cho thương hiệu cá nhân của bạn.

Tư vấn tiện lợi

Với Zalo Business Account, đặc tính tạo tập kho chứa sản phẩm rất hữu ích trong việc hỏi đáp với khách hàng. Cụ thể, tính năng cho phép tư vấn viên nhắn thông tin về hình ảnh, giá bán cho khách hàng nhanh chóng hơn.

Thiết lập mối quan hệ hiệu quả với khách hàng

Phản hồi cho khách hàng chính xác và đầy đủ. Nhờ đó giúp nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Bên cạnh đó, khi dùng Zalo Business Account sẽ có chức năng trả lời tự động bằng tin nhắn. Đây là lợi ích làm xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Tài Khoản Business Trên Zalo Là Gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng trong F&B?

Lời kết

Chuyển Zalo Business được đánh giá là một ý tưởng hay trong hoạt động tiếp cận và bán hàng. Hãy xem thêm một vài bài viết khác tại đây nhé!

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.