5 kiến thức khi chọn dịch vụ tổng đài điện thoại

5/5 - (1 vote)

Nhằm theo đuổi khuynh hướng thời kỳ số hóa, việc lựa chọn các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh (hay còn biết đến với tên gọi tổng đài ảo) đang trở thành một giải pháp công nghệ được nhiều tổ chức chọn lựa. Tuy nhiên, để nghiên cứu được một đơn vị triển khai dịch vụ tổng đài hợp lý sẽ mất rất nhiều thời gian để chọn lựa.

Vì vậy hãy để OMICall cung cấp cho bạn một vài kinh nghiệm trong việc chọn lựa dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh sao cho phù hợp nhất. Từ đó giúp bạn hạn chế được những rủi ro không đáng có khi trải nghiệm dịch vụ này.

5 kiến thức khi chọn dịch vụ tổng đài điện thoại
5 kiến thức khi chọn dịch vụ tổng đài điện thoại

Xác định chính xác yêu cầu và tiêu chí của doanh nghiệp

Trước khi thực hiện việc tìm kiếm một dịch vụ tổng đài điện thoại bất kỳ, doanh nghiệp của bạn cần phải hiểu rõ yêu cầu và yêu cầu của đơn vị kinh doanh để có thể đề ra được những quyết định đúng đắn nhất. Từ đó đơn vị kinh doanh có thể tận dụng được một vài lợi ích mà dịch vụ tổng đài đa kênh mang lại và phát triển công việc kinh doanh theo như kế hoạch đưa ra.

Xác định mục tiêu rõ ràng
Xác định mục tiêu rõ ràng

Lẽ thường, những sản phẩm dịch vụ có vai trò chiến lược và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu năng hoạt động của một đơn vị nên cần phải cân nhắc cẩn trọng trước khi đặt ra sự chọn lựa. Đặc biệt là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình trao đổi thông tin và kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng.

>>>Xem thêm: 9 Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng Hiệu Quả

Giá cả đi đôi với chất lượng của sản phẩm

Chi phí vận hành chắc chắn luôn là vấn đề ưu tiên được các tổ chức đặt ra trước khi quyết định chi tiền cho một sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đừng quá chú trọng vào việc giá rẻ mà quên đi việc xem xét về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mang lại. Hãy thật sáng suốt cân nhắc về một mức giá phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả cho tổ chức.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm kỹ thuật như dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh thì vấn đề chất lượng luôn đặt lên đầu tiên. Bởi một sản phẩm chất lượng sẽ chia sẻ quy trình trải nghiệm sản phẩm tốt và giúp cho doanh nghiệp không bị trì hoãn một vài chiến dịch kinh doanh đề ra.

Chất lượng âm thanh nghe – gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Để đi đến chốt hạ trải nghiệm một trải nghiệm về dịch vụ tổng đài đa kênh, bạn nên lựa chọn một số đơn vị cho phép ứng dụng trực quan. Từ đó, bạn sẽ đơn giản nhận định được chất lượng đường truyền và chất lượng cuộc gọi ở nhiều tình huống đa dạng. Để tránh tình huống không thể sử dụng được bởi âm thanh kém chất lượng.

Đánh giá chất lượng nghe - gọi
Đánh giá chất lượng nghe – gọi

Bên cạnh đó, việc sử dụng rõ ràng sẽ trình bày cho tổ chức góc nhìn thực tế hơn về quá trình trải nghiệm tổng đài thông minh. Việc hiểu rõ được một số giá trị sử dụng sẽ mở ra nhiều giải pháp để tối ưu quá trình làm việc và nâng cao năng suất trong hành trình vận hành.

Đánh giá các lợi ích theo kèm của sản phẩm

Ngoài các vấn đề liên quan đến việc nghe – gọi, việc tích hợp các công dụng mở rộng cũng là một điều đáng cân nhắc khi nghiên cứu về các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh. Điều này sẽ giúp cho nhân sự nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý đa kênh và tối ưu quá trình chăm sóc khách hàng.

Điển hình như tổng đài ảo thông minh OMICall với hàng loạt các công dụng giá trị theo kèm: trực Fanpage, Mini-CRM, livetalk, trực Zalo OA, Automation,… Qua đó, biến tổng đài ảo trở thành một sử dụng quản lý khách hàng “all-in-one” với một vài tính năng vượt ngoài chức năng nghe – gọi của một tổng đài thông thường. Từ đó, giúp cho công ty có thể tối ưu được các kênh giao tiếp với khách hàng và gia tăng bất ngờ kết quả kinh doanh.

Uy tín của đơn vị cung cấp

Dù là một sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên trên thị trường hiện nay các đơn vị cung cấp trải nghiệm tổng đài ảo cũng đang mọc lên như nấm. Hiện trạng này làm cho khách hàng trở nên e ngại về việc tìm hiểu một đơn vị uy tín để thực hiện. Cũng như những dịch vụ bảo trì sản phẩm trong hành trình trải nghiệm.

Qua đó, OMICall luôn tự hào là một trong một số sử dụng tổng đài đa kênh uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm chia sẻ giải pháp tổng đài ảo cho hàng nghìn tổ chức, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội.

Kết luận

Từ đó, chúng ta có thể thấy việc tìm đến dịch vụ tổng đài điện thoại là một điều vô cùng cần thiết và tác động rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Thế nên, nếu bạn đang đắn đo về một dịch vụ tổng đài chất lượng và uy tín thì có thể trải nghiệm dùng thử ngay tại OMICall để cảm nhận một vài tính năng hàng đầu của chúng tôi.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tầng 15 – Tòa nhà LADECO, số 266 Đội Cấn, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.