Những điều nên biết về giải pháp tổng đài AI

5/5 - (1 vote)

Cùng với sự đổi mới của khoa học công nghệ trong thời đại số hóa như hiện nay. Các công ty không ngừng chuyển mình, vận dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình chăm sóc khách hàng, tăng tính uy tín, nâng cao lợi thế cạnh tranh. Vì vậy giải pháp tổng đài AI sẽ là lựa chọn tốt nhất nhất cho mọi công ty.

Giải pháp tổng đài AI
Giải pháp tổng đài AI

Giải pháp tổng đài AI là gì?

Tổng đài AI là hệ thống áp dụng trí tuệ nhân tạo AI thông minh, gọi và trả lời tự động theo kịch bản đã được xây dựng sẵn.

Giải pháp tổng đài AI thích hợp những lĩnh vực như: Thương mại điện tử, shop online; Công ty dịch vụ tài chính; Công ty giao vận; Bảo hiểm; Sự kiện, du lịch, booking,….

Lợi ích của giải pháp tổng đài AI đem lại

Triển khai đơn giản

Nếu hệ thống truyền thống khi sử dụng phải cài hệ thống vật lý trực tiếp tại công ty, đi dây cáp line kéo từ bưu điện về doanh nghiệp,… thì tổng đài AI chỉ cần kết nối hệ thống trực tiếp qua online, sử dụng trên laptop, điện thoại, app, PC,… có kết nối Internet.

Chăm sóc khách hàng chất lượng.

Phần mềm AI dễ dàng làm các công việc được lặp lại nhiều lần, cũng như nắm bắt và trả lời mọi thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải theo kịch bản có sẵn. Ngoài ra, khách hàng còn được xử lý vấn đề 24/7 mà không cần mất thời gian chờ đợi quá lâu. 

Đối thoại tự nhiên.

Cùng với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo, giải pháp tổng đài AI dễ dàng nhận biết và phân biệt âm vực, hiểu chính xác những gì khách hàng thắc mắc và đưa ra xử lý phù hợp nhất ngay lập tức. Qua đó thể hiện được sự chuyên nghiệp, tăng mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đánh giá hiệu quả cuộc gọi

Doanh nghiệp sẽ quản lý được chất lượng của từng cuộc gọi thông qua file ghi âm cuộc gọi được lưu trữ, xem các chỉ số đánh giá cuộc gọi theo nhiều yếu tố khác nhau nhờ phương pháp chấm điểm cuộc gọi. Từ đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng đưa ra được kịch bản chăm sóc khách hàng thích hợp, nâng cao chất lượng hệ thống chăm sóc khách hàng của công ty.

Tham khảo: 5 kiến thức khi chọn dịch vụ tổng đài điện thoại

Tính năng đặc biệt của giải pháp tổng đài AI

Tạo chiến dịch tự động

Chọn ra danh sách khách hàng, xây dựng kịch bản và bắt đầu chiến dịch tự động liên lạc và trả lời theo kịch bản.

Báo cáo thống kê cụ thể

Báo cáo được update theo thời gian thực tế của từng cuộc gọi, không những thế các cuộc gọi được lưu giữ để tiện cho việc theo dõi lại và quản lý của thương hiệu.

Chấm điểm cuộc gọi

Chấm điểm cuộc gọi tự động, đánh giá độ hài lòng của khách hàng dựa các tiêu chí: tốc độ trò chuyện nhân viên, khách hàng, thời gian cuộc gọi, mức độ giao tiếp với nhân viên, nhận biết độ tone giọng, Tag Cloud theo giọng nói (thống kê từ khóa khách nhắc đến nhiều).

Kịch bản hóa cá nhân

Mỗi khách hàng sẽ được nhận thông tin riêng như tên, địa chỉ,… giúp cá nhân hóa thông tin cho từng cuộc gọi.

Tham khảo:Phần mềm tổng đài OMICall – Giải pháp nâng cao chất lượng CSKH

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, công ty không cần phải tốn nhiều nhân viên thực hiện cuộc gọi và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. 

Giải pháp tổng đài AI đang dần thay thế các phương thức truyền thống và ngày càng được nhiều thương hiệu triển khai vào việc quản lý hệ thống CSKH hơn, nhờ những công nghệ hiện đại mà giải pháp này cung cấp.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.