Bí Kíp Thiết Lập Mẫu Kịch Bản Quảng Cáo Sản Phẩm Cho Nhạc Chờ

5/5 - (1 vote)

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm đưa đến tác dụng gì cho doanh nghiệp?

Nhạc chờ doanh nghiệp là một chiến lược marketing được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi khả năng tạo ra kết quả mà dịch vụ này đưa lại.

Cùng eRing tham khảo về mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm, và bí kíp tạo lập mẫu này cho dịch vụ nhạc chờ nhé!

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm là gì?

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm được hiểu là một kịch bản có sẵn với mục tiêu cung cấp thông tin về sản phẩm cho khách hàng nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho giải pháp tiếp thị bằng nhạc chờ doanh nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm Nhạc Chờ Doanh Nghiệp Có Thực Sự Hữu Ích?

Vì sao cần sử dụng mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm dành cho cài đặt nhạc chờ doanh nghiệp?

Mẫu kịch bản quảng cáo sử dụng cho việc tạo lập nhạc chờ tiếp thị tương tự các kịch bản viết về quảng cáo dành cho TVC. Do vậy, để thiết lập một bản nhạc chờ đạt mục tiêu, việc tạo mẫu kịch bản quảng cáo là cần để tạo một bản nhạc chờ có chiến lược nhắm đúng mục tiêu đặt ra.

Một số ưu điểm có được khi sử dụng mẫu kịch bản quảng cáo, bao gồm:

  • Xây dựng nhạc chờ thu hút;
  • Xây dựng sự ham muốn cho người dùng;
  • Kích thích tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng;

Bí Kíp Thiết Lập Mẫu Kịch Bản Quảng Cáo Sản Phẩm Cho Nhạc Chờ

Bí quyết tạo lập mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm

Nhằm có các mẫu kịch bản quảng cáo đảm bảo tốt nhất, không chỉ có quá trình lên kế hoạch, nội dung kịch bản mà bạn nên lưu ý những điểm quan trọng sau, bao gồm:

Nên phát nhạc chờ trong bao lâu?

Việc giữ cho nhạc chờ quảng cáo ngắn gọn là rất quan trọng. Cụ thể, thời gian phù hợp nhất là khoảng 1 phút – bởi điều này giúp giữ cho người gọi tập trung. Một bản nhạc với thời lượng quá dài, chắc chắn khiến khách hàng tiềm năng bỏ qua và tắt điện thoại của họ.

Bạn có thể cảm thấy cần phải đưa mọi thứ vào nhạc chờ thương hiệu, tuy nhiên lời góp ý là hãy làm theo nguyên tắc 30/70.

Nguyên tắc muốn nói rằng bạn dùng 30% thời gian chia sẻ về dịch vụ tốt nhất của mình, 70% còn lại bàn luận về doanh nghiệpcủa bạn.

Từ “Ai?” đến “Cái gì?”

Bắt đầu nhạc chờ của đơn vị kinh doanh bạn, bạn phải xác định rõ ràng đơn vị kinh doanh bạn là ai và hàng hóa của đơn vị kinh doanh là gì. Trong 30 giây đầu, chỉ cần nội dung được tóm tắt, người gọi sẽ biết họ phải làm tiếp như thế nào.

Phần kết dùng CTA

Một quy tắc quảng cáo phù hợp nhất là kết thúc gồm có một câu CTA (Call To Action) đầy thu hút. Bởi đừng nên cho rằng khách hàng của bạn sẽ biết phải làm gì khi kết thúc bản nhạc chờ.

Bạn sẽ cần nói cho họ biết phải làm gì tiếp theo. Ví dụ, bạn thêm một số lợi ích đặc biệt hoặc bất cứ điều gì bạn có khả năng làm cho khách hàng của mình. Từ đó kích thích khách hàng hành động.

Tạm kết

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm rất cần thiết khi tổ chức kinh doanh có nhu cầu tạo được kết quả từ dịch vụ nhạc chờ quảng cáo. Hy vọng bài viết có thể hỗ trợ bạn đọc có thể xây dựng được bản nhạc chờ chất lượng.

Cần tư vấn thêm hoặc triển khai dịch vụ hãy liên hệ:

ERING | NHẠC CHỜ THƯƠNG HIỆU

  • Website: https://ering.vn
  • Hotline: 0901 888 484
  • Fanpage: fb.me/eringvietnam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh