Giải Pháp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả

5/5 - (1 vote)

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là quá trình tăng cường sự hài lòng, tương tác tích cực giữa khách hàng và tổ chức kinh doanh. Nó bao gồm các hoạt động để xây dựng một trải nghiệm cho khách hàng tốt hơn. Từ đó, khách hàng sẽ hài lòng với hành trình mua hàng. Ngoài ra, họ có thể dễ dàng ghi nhớ tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về bí quyết nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả trong bài viết sau nhé!

Lý do cần nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong thị trường hiện nay mang lại nhiều điểm có ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

Tăng khả năng cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, công ty có thể tạo lợi thế cạnh tranh của mình bằng giải pháp thiết lập một trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, tạo cơ hội họ thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng.

Tăng lòng trung thành của khách hàng

Nếu khách hàng có suy nghĩ tốt với công ty, họ có khả năng trở thành khách hàng trung thành và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong tương lai.

Tăng giá trị thương hiệu

Sự trải nghiệm khách hàng tích cực hoàn toàn góp phần tạo dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu. Đồng thời đem đến ích lợi bền vững cho doanh nghiệp.

Tăng doanh số

Khi khách hàng có cảm xúc tích cực, họ có thể có xu hướng mua lại sản phẩm/dịch vụ đồng thời giới thiệu cho người khác. Điều này sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng.

Giải Pháp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả

Vì sao doanh nghiệp cần nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo?

Công ty nên nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo bởi Zalo đang là một trong số kênh tiếp thị thông thường và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Sau đây là một vài lý giải cụ thể:

Tính phổ biến của Zalo

Zalo hiện là mạng xã hội được dùng rộng rãi nhất tại nước ta, với hơn 80 triệu người dùng. Bởi vậy, đây được đánh giá là “kho vàng” để tạo ra môi trường tương tác tiện lợi và đạt hiệu quả. Cụ thể, công ty có cơ hội trao đổi với số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Độ tương tác cao

Zalo tạo cơ hội cho công ty kết nối trực tiếp với khách hàng qua cách gửi tin nhắn. Bên cạnh đó còn có các cuộc gọi, bao gồm cả Video Call. Điều này tạo cho công ty có thể gửi thông điệp về sản phẩm/dịch vụ một cách linh hoạt.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng Zalo để kết nối với khách hàng là một hình thức tiết kiệm chi phí so với những cách thức truyền thông truyền thống khác, ví dụ như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo thông qua hình thức nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm cho phép doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng Zalo một cách nhanh chóng.

Cụ thể, khi dùng OMIZCC, doanh nghiệp được mang lại các lợi ích đáng kể bao gồm:

Phí cước gọi thấp

Phí cước gọi ZCC chỉ tính khi cuộc gọi đã thực hiện thành công. Bên cạnh đó, so với giải pháp gọi sim thông thường, ZCC giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Tăng nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin rác, cuộc gọi rác luôn khiến người sử dụng điện thoại cảm giác phiền hà mỗi khi có cuộc gọi đến. Nhưng đối với Zalo ZCC, tên thương hiệu của công ty sẽ xuất hiện trên mục người gọi.

Điều đó tăng thêm độ tin tưởng cho khách hàng, họ sẽ nhận biết được chủ nhân của cuộc gọi. Qua đó, họ sẽ dễ ra quyết định có trả lời hay không.

Bên cạnh đó, ZCC còn có thể nhận biết khách hàng đã đổi thuê bao, hỗ trợ sự trao đổi giữa hai bên diễn ra suôn sẻ.

Toàn bộ tính năng đều được tích hợp

ZCC có khả năng tích hợp rất nhiều tính năng, chẳng hạn như: Nhận diện giọng nói, nhận dạng khuôn mặt… để tăng khả năng nhận diện khách hàng. Ngoài ra, nó còn cho phép công ty thực hiện những cuộc gọi video với khách hàng, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Kết nối với khách hàng tiềm năng

Trước đây, các tổ chức kinh doanh chỉ có thể kết nối với những khách hàng đã quan sát và theo dõi Zalo OA. Thế nhưng, các cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài lại hỗ trợ công ty có thể trao đổi được với tệp khách hàng tiềm năng, mặc dù họ chưa từng quan tâm đến doanh nghiệp.

Tạm kết

Thông qua bài viết, hi vọng bạn đọc nhận ra sự quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, có được lựa chọn công cụ phần mềm tốt nhất cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.