Phần mềm gọi điện telesales có tác động thế nào đối với doanh nghiệp?

Rate this post

Lắp đặt công cụ gọi điện telesales vô cùng quan trọng đối với những tổ chức đang có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tổng đài. Tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn cho mình một công cụ hiện đại và đáp ứng đúng nhu cầu.

Bài viết hôm nay sẽ giúp tổ chức nắm rõ hơn về phần mềm gọi điện telesales và những hạn chế khi áp dụng tổng đài truyền thống cũ.

Phần mềm gọi điện telesales là gì?

Phần mềm gọi điện telesales được cài đặt giúp doanh nghiệp có thể gọi điện tiếp cận, chăm sóc khách hàng với số lượng lớn một cách hiệu quả. Ngoài ra, chức năng này còn hỗ trợ người quản lý kiểm soát cuộc gọi ra vào. Đồng thời đánh giá năng lực nhân sự một cách hiệu quả và chính xác nhất

Phần mềm gọi điện telesales
Phần mềm gọi điện telesales

Hạn chế khi sử dụng tổng đài truyền thống

Làm việc thủ công, không tối ưu được hiệu suất

Nhân viên tổng đài phải quay số thủ công, điều này rất tốn thời gian gọi điện cho khách hàng. Đây là nguyên nhân khiến doanh nghiệp bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Giao tiếp với khách hàng không hiệu quả

Nhiều kênh trao đổi với khách hàng nhưng không kiểm soát được thông tin về chung một hệ thống. Khách hàng phải nhắc đi nhắc lại vấn đề của mình, điều này khiến cho trải nghiệm người dùng không tốt. Rời rạc thông tin, khó tìm được insight khách hàng.

Quản lý nhân sự khó khăn

Công ty sẽ không nắm được nhân viên telesales đã gọi cho ai, vào lúc nào và kết quả thế nào. Cũng không giám sát được trạng thái làm việc và phải thống kế báo cáo thủ công theo từng nhân sự.

Khó khăn trong việc quản lý thông tin khách hàng

Không duy trì được sự liền mạch trong các hoạt động liên quan như Marketing, CSKH. Bên cạnh đó còn tốn chi phí để tìm kiếm khách hàng mới, trong khi có thể tận dụng được tệp khách hàng cũ.

Không nhận cuộc gọi cùng lúc

Điều này vô hình chung khiến khách hàng bực mình khi gọi mãi mà không ai bắt máy, do nhân viên telesales chỉ có thể nhận được một cuộc gọi ngay thời điểm đó.

Vì sao nên dùng phần mềm gọi điện telesales

Áp dụng phần mềm gọi điện telesales giúp tối ưu chi phí

Nhiều người vẫn nghĩ khi triển khai phần mềm ngoài việc làm tăng hiệu suất công việc thì tốn rất nhiều chi phí. Nhưng, cuộc gọi khi được thực hiện thông qua công cụ lại tiết kiệm chi phí so với các cuộc gọi thông thường. Chưa kể còn tự động lưu trữ thông tin một cách chính xác.

Tăng năng lực công việc nhờ công cụ gọi điện telesales

Khi áp dụng phần mềm, hầu hết các thao tác thủ công đều được tự động hóa. Nhờ đó, nhân sự telesales làm việc nhanh chóng hơn, xử lý công việc dễ dàng hơn mà không tốn quá nhiều thời gian.

Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng

Hệ thống sẽ tự động ghi âm và giám sát chất lượng cuộc gọi, vì vậy nhà quản lý sẽ có cái nhìn tổng quan về việc chăm sóc khách hàng. Từ đó có những thay đổi và cải thiện quá trình chăm sóc, tương tác với khách hàng.

Đánh giá chính xác hiệu suất làm việc của nhân viên

Giám sát, đánh giá năng lực nhân viên là nhiệm vụ rất quan trọng của người quản lý. Nhưng chỉ đơn thuần đánh giá qua các báo cáo là chưa đủ. Riêng với phần mềm telesales, mọi thứ được phân tích một cách chuyên sâu và chính xác hơn.

Hiệu suất làm việc của nhân viên
Hiệu suất làm việc của nhân viên

Giải pháp gọi điện telesales OMICall

OMICall chính là tổng đài đa kênh thông minh giúp doanh nghiệp “bùng nổ” doanh số nhờ vào tính năng sau:

 • Giám sát – Quản lý nhân viên
 • Trả lời tự động (IVR)
 • Quản lý khách hàng
 • Nhạc chờ doanh nghiệp
 • Phễu chăm sóc khách hàng
 • Phân phối cuộc gọi
 • Kết nối đầu số
 • Gọi nội bộ miễn phí
 • Tạo file ghi âm tự động

Tổng đài OMICall là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam phát triển công nghệ AI hỗ trợ tổ chức dễ dàng hơn trong hành trình kết nối khách hàng. Giải pháp tổng đài chuyên nghiệp, giúp tối thiểu chi phí vận hành, cải thiện hiệu quả CSKH, gia tăng năng lực cạnh tranh cho tổ chức thời đại 4.0.

Tạm kết

Hy vọng thông qua bài viết này, doanh nghiệp có thể nắm bắt hơn về tầm quan trọng của phần mềm gọi điện telesales.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tổng đài doanh nghiệp OMICall, vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh