Phần mềm quản lý doanh nghiệp và ứng dụng thực sự của nó

Rate this post

Việc áp dụng giải pháp quản lý công ty dần trở nên phổ biến. Nó không chỉ áp dụng cho các tập đoàn lớn mà còn cả những doanh nghiệp SME. Vậy lợi ích của phần mềm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Phần mềm quản lý doanh nghiệp
Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là áp dụng công nghệ, giúp nhà quản trị dễ dàng nắm bắt thông tin và đo lường năng suất trong kinh doanh. Một số phần mềm còn được thiết lập để nhà quản lý và nhân viên tối ưu thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất công việc.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp có lợi ích gì?

Tối ưu thời gian

So với khi làm việc thủ công, nhân sự tốn nhiều thời gian để tổng hợp thông tin. Nhà quản lý khó khăn khi đánh giá nhân sự, độ chính xác thấp. Vì vậy, khi áp dụng công nghệ vào quy trình làm việc đã giúp tổ chức tiết kiệm thời gian hơn.

Nâng cao chất lượng việc làm

Thông qua hệ thống, mọi công việc của nhân sự đều được hệ thống tự động hóa lưu trữ. Dựa vào thống kê năng suất công việc, chủ doanh nghiệp sẽ có kế hoạch đào tạo hợp lý với từng nhân sự.

Đảm bảo quy trình CSKH

Bằng việc lưu trữ trên hệ thống, doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra lại thông tin và có dự kiến cải thiện dịch vụ CSKH tốt hơn. Vì thế tạo được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

Đánh giá năng lực đội ngũ nhân sự

Dựa trên những thông tin được lưu trữ: Thời gian làm việc, nhật ký làm việc, nhiệm vụ, dự án đã tham gia và kết quả. Do đó, nhà quản lý sẽ bám sát và đánh giá năng lực đội ngũ nhân viên và phân công công việc phù hợp với từng người.

Đánh giá năng lực đội ngũ nhân sự
Đánh giá năng lực đội ngũ nhân sự

Phần mềm quản lý doanh nghiệp – OMICall

Tổng đài ảo OMICall là hệ thống đa kênh thông minh, tích hợp nhiều chức năng giúp tổ chức có thể giám sát đội ngũ telesales hùng hậu. Không chỉ vậy hệ thống còn kết nối hệ thống CRM, nhờ đó nhân viên dễ dàng trong việc chăm sóc và tương tác với khách hàng cũ.

Một số tính năng nổi bật giúp doanh nghiệp quản lý và làm việc hiệu quả:

  • Theo dõi – Giám sát công việc: Giao diện thân thiện cho biết trạng thái nhân viên online, offline. Tổ chức dễ dàng đánh giá và phân công việc thông qua báo cáo từ hệ thống.
  • Phễu CSKH: Phân chia khách hàng theo thứ tự ưu tiên, từ đó đưa ra những khuyến mãi phù hợp theo kịch bản phễu.
  • Phiếu ghi (Ticket): Là phiếu yêu cầu hỗ trợ, có thể liên quan tới khách hàng hoặc một yêu cầu hỗ trợ một công việc của cấp trên giao cho cấp dưới.
  • Tạo file ghi âm tự động: Doanh nghiệp dễ dàng tạo file ghi âm cuộc gọi tự động bằng cách nhập nội dung ghi âm và chọn các tùy chọn có sẵn.
  • Giám sát chất lượng cuộc gọi: Các cuộc gọi ra vào được hệ thống tự động chấm điểm dựa trên giọng nói và cảm xúc.
  • Mini – CRM: Lưu trữ thông tin khách hàng, tổ chức có thể mang lại trải nghiệm dịch vụ cá nhân hóa thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

OMICall tự hào là dịch vụ được nhiều nhãn hàng lớn sử dụng như: Pet Mart, City Ford, MLand, Van Phuc City,… Ngoài ra, còn có cơ hội trở thành đối tác với BSSC, Digitel, Chili, TOPERP, 1C, Golden Lotus,…

Tạm kết

Không thể phủ nhận rằng phần mềm quản lý doanh nghiệpgiải pháp chuyển đổi số không thể thiếu trong quá trình xây dựng và phát triển công ty. Qua bài viết, chúng tôi mong Quý khách hàng sẽ hiểu rõ về lợi ích quan trọng của phần mềm này.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tổng đài doanh nghiệp OMICall, vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh