Chuyển Smartphone Trở Thành Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

5/5 - (1 vote)

OMICall – Hệ thống tổng đài đa kênh. Đặc biệt, giờ đây, tổng đài cho doanh nghiệp chỉ vọn vẹn trên 1 chiếc điện thoại thông minh. Đây trở nên xu thế thích hợp trong thời đại kỹ thuật số ngày càng phát triển như hiện nay!

Điện thoại di động chuyển hoá thành tổng đài, vì sao không?

Thời điểm kỹ thuật được áp dụng trong tất cả ngách ngóc thị trường. Theo kịp thời đại, tổ chức dần ưa chuộng đến việc áp dụng những giải pháp chuyển đổi số 4.0.Đặc biệt, để tối ưu quy trình, thúc đẩy hiệu quả đội ngũ nhân sự CSKH, nhân viên kinh doanh. 

Hiện tại tổng đài VoIP với tính năng CRM chính là giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp đang nên có. Với tổng đài thông minh OMICall quá trình quản lý khách hàng và tương tác gọi thoại siêu dễ dàng. Giờ đây, áp dụng trên đa mô hình từ Website, IP Phone hay Mobile App (Ứng dụng di động) đều trở nên thông minh.

Để điện thoại thông minh trở thành tổng đài là một lựa chọn vô cùng thông minh
Để điện thoại thông minh trở thành tổng đài là một lựa chọn vô cùng thông minh

Điện thoại thông minh hoàn toàn có thể vươn lên là tổng đài cho doanh nghiệp khi nó dễ dàng “di động”. Giải pháp hỗ trợ tổ chức tuyệt vời trong quá trình giữ liên lạc với người dùng mọi lúc mọi nơi, không lo bỏ rơi bất kỳ người dùng nào,…

>> Tìm hiểu thêm: Tổng đài IP Phone là gì? Vì sao buộc phải thiết lập tổng đài IP

OMICall – Lựa chọn cho mọi doanh nghiệp thời đại số

OMICall là sản phẩm tổng đài VoIP. Được nhận xét coi là tổng đài cho doanh nghiệp hỗ trợ tổ chức có thể duy trì được hoạt động của nhiều phòng ban. 

Trong khi phải nhắc đến chuyên viên trực điện thoại, bộ phận chăm sóc khách hàng và kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lên văn phòng. 

Bất cứ công ty nào đều mong muốn giảm giá tiền trong hoạt động kinh doanh. Thật may mắn, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall sẽ hỗ trợ điều này khi giảm đến hơn 40% mức cước gọi. 

Đặc biệt, còn tối ưu chi phí cho việc đầu tư hệ thống phần cứng, chi phí thuê con người, các cuộc gọi nội bộ toàn bộ miễn phí. Điều quan trọng phải nhắc đến, tổng đài chính là công cụ giúp doanh nghiệp cải thiện doanh thu khi không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào.

Với tổng đài cho doanh nghiệp, quy trình làm việc của đội ngũ Telesales và đội ngũ Sales được quản lý chuyên nghiệp. Ngoài ra, cải thiện quy trình giúp người dùng luôn hài lòng, gia tăng tỷ lệ chốt đơn thành công.

OMICall - Tổng đài cho doanh nghiệp hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay!
OMICall – Tổng đài cho doanh nghiệp hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay!

Ngoài ra, OMICall – Tổng đài AI còn giúp công ty  khắc phục mọi khó khăn trong hoạt động kinh doanh, cụ thể như:

  • Không hạn chế cuộc gọi cùng lúc

Nếu như trước đây, doanh nghiệp chỉ có thể gọi ra hoặc nhận một cuộc gọi ở một thời điểm duy nhất, dễ dẫn đến tổng đài luôn ở tình trạng bận.

OMICall – Tổng đài cho doanh nghiệp giải quyết mọi yếu tố trên. Bởi hệ thống có thể nghe/gọi rất nhiều cuộc hội thoại cùng thời điểm, giúp doanh nghiệp không đánh mất bất kỳ người dùng nào.

  • Nền tảng mini CRM quản lý quan hệ khách hàng 

Tổng đài ảo hỗ trợ kết hợp tiện ích Customer Relationship Management – Quản lý quan hệ và thông tin khách hàng. Ngoài ra, sao lưu, phân loại chính xác thông tin người dùng dễ dàng, doanh nghiệp chỉ cần chú thích trực tiếp khi cuộc gọi vừa xong trên nền tảng.

  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Sử dụng công nghệ vào quy trình luôn là vấn đề của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall với thiết lập cùng giao diện dễ sử dụng và thông minh. 

Dễ dàng ứng dụng mà không cần đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay chuyên sâu về kỹ thuật. Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng tổng đài OMICall giúp đỡ 24/7 cải thiện mọi khó khăn mà người dùng gặp phải khi sử dụng.

  • Hỗ trợ tương tác khách hàng đa kênh 

OMICall đặc biệt có những ưu điểm nổi bật như tiện ích hỗ trợ tương tác hiệu quả với khách hàng đa kênh bao gồm: Zalo OA, Fanpage, Live Chat,… Trong đó, phổ biến account hoặc fanpage lại 1 nơi độc nhất để quản lý. Điều này đem đến lợi ích cho việc thúc đẩy có người dùng 1 phương pháp đồng bộ và nhanh nhất.

  • Ghi âm và chấm điểm mọi cuộc gọi bằng AI (trí tuệ nhân tạo) 

Tổng đài cho doanh nghiệp OMICall triển khai trí tuệ AI – Tổng đài AI Call Center (Trợ lý ảo). Được quyền ghi âm và chấm điểm cuộc gọi dựa vào giọng nói (speech to text). 

Việc chấm điểm sẽ dựa vào cường độ âm, tốc độ âm, độ cao thấp tone giọng, khoảng ngừng nghỉ trong cuộc trò chuyện giữa nhân viên và khách hàng. 

Trên cơ sở đó, đưa ra các nhận xét chính xác về chất lượng và chấm điểm cuộc gọi tốt xấu theo tiêu chí riêng. Tiêu chí này sẽ được tùy chỉnh dựa vào ngành nghề đơn vị đang đầu tư.

>> Tìm hiểu thêm: Cách ứng dụng giải pháp Auto Call hiệu quả cho doanh nghiệp

Tạm Kết 

Cuối cùng có thể chắc chắn, OMICall chính là giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp. Nền tảng tổng đài AI giúp tổ chức đến gần hơn với “điểm chạm” của khách hàng.

Với phần mềm công nghệ hiện đại/ OMICall giúp doanh nghiệp hệ thống hoá quy trình CSKH, tư vấn qua cuộc gọi ở bất kỳ đâu, đem lại các cuộc gọi chất lượng và trải nghiệm hoàn mỹ nhất!

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh